CUỘC THI KHOA HỌC RÔ BỐT DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI DÀNH CHO HỌC SINH KHỞI ĐỘNG MÙA 2 TẠI VIỆT NAM

CUỘC THI KHOA HỌC RÔ BỐT DANH GIÁ NHẤT THẾ GIỚI DÀNH CHO HỌC SINH KHỞI ĐỘNG MÙA 2 TẠI VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ THAM QUAN CUỘC THI KHOA HỌC ỨNG DỤNG FIRST LEGO LEAGUE 2018 - TP.HCM

NHẬN NGAY NHIÊU ƯU ĐÃI HẤP DẪN: http://bit.ly/2n2pWN2

Cuộc thi Khoa học Ứng dụng danh giá nhất Thế giới nay đã trở lại Việt Nam, với sự quy tụ của 220 đội đăng ký, 1100 học sinh tham gia đến từ 150 trường. Cuộc thi sẽ diễn ra vào hai ngày 27 & 28/01 tại Tp. HCM và 04/02 tại Đà Nẵng sắp tới hứa hẹn sẽ đem đến những màn hùng biện, tranh tài đầy hấp dẫn giữa các đội thí sinh tài năng đến từ toàn quốc. Hơn nữa, cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là Lễ hội Khoa học với vô số hoạt động dành cho khách đến tham quan cuộc thi.

KHOA HỌC ỨNG DỤNG – FIRST LEGO LEAGUE” là sân chơi thường niên, đầy bổ ích và ý nghĩa cho các tài năng trẻ tuổi thể hiện khả năng sáng tạo và đam mê của mình. Cuộc thi được phối hợp tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với Công ty CP Việt Tinh Anh – Nhãn hàng LEGO Education và Kênh Truyền hình SEE TV, Cty TNHH Điện tử Samsung Vina cùng các nhà tài trợ dựa trên mô-típ của Cuộc thi Thế giới FIRST LEGO LEAGUE đến từ tổ chức FIRST.

Hình ảnh một đội thi ở Bảng C đang giải quyết phần thi robot trên sa bàn

Đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút 365 đội đăng ký, 1100 học sinh tham gia đến từ 150 trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông từ các tỉnh thành khác nhau như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Toàn quan cảnh Cuộc thi Khoa học Ứng dụng – First LEGO League 2017, tại TP. HCM

Cuộc thi tổ chức hướng đến các đối tượng trong độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi đam mê Robotics. STEM, dựa trên độ tuổi các thí sinh sẽ lựa chọn đăng kí theo các bảng: B1 (FLL Jr. lớp 1 -3), B2 (FLL Jr. lớp 4 – 5) và C (FLL, lứa tuổi còn lại). Ngoài việc, giúp các em thỏa sức đam mê thể hiện, giúp các em giao lưu học hỏi. tạo động lực phấn đấu cho các em trong tương lai, Cuộc thi “Khoa học Ứng dụng – FIRST LEGO LEAGUE 2018” sẽ tìm kiếm ra các đội thí sinh tài năng nhất để tham dự giải đấu quốc tế FIRST LEGO LEAGUE tại Houston, Mỹ vào tháng 4/2018. Với chủ đề “Hành trình của Dòng nước” chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều những ý tưởng Robot sáng tạo từ các thí sinh.

Cuộc thi năm nay xoay quanh Chủ đề “Hành trình của Dòng nước”

Đặc biệt, khi đến tham quan cuộc thi, ngoài việc chiêm ngưỡng các mô hình Robot thật thú vị, những màn tranh tài thi đấu, các phần thi hùng biện, khách tham quan còn có cơ hội trải nghiệm LỄ HỘI KHOA HỌC STEM - LEGO Education, Lớp học WeDo 2.0: Phương pháp học tập tiên tiến nhất hiện nay. Tham gia những hoạt động thú vị chỉ riêng tại cuộc thi để nhận ngay những phần quà hấp dẫn đến từ LEGO Education và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn, được mua hàng LEGO Education với giá tốt nhất chỉ trong 2 ngày tại cuộc thi.

1.       Tại Tp. Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 27 - 28/01/2018
  • Địa điểm:  Khu Vui chơi Giải trí Vietopia (Số 2 - 4 Đường Số 9 Khu Đô Thị Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM)

2.       Tại Tp. Đà Nẵng:

  • Thời gian: 04/02/2018
  • Địa điểm:  Trường THCS - THPT Nguyễn Khuyến (Số 2A Đường Đặng Xuân Bảng, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng)

Liên hệ ngay để để biết thêm thông tin chi tiết: 1900 1208 hoặc 0931 839 391

Cuộc thi KHOA HỌC ỨNG DỤNG – FIRST LEGO LEAGUE 2018, hân hạnh nhận được sự tài của Khu Vui chơi Giải trí Vietopia. 

Bình luận

Tin liên quan