Giải pháp Vui học Vật lý dành cho phụ huynh

Giai đoạn trẻ bắt đầu khôn lớn và phát triển, bố mẹ nên ưu tiên chọn lựa cho bé các món đồ chơi giáo dục để bé không chỉ có những giờ vui chơi, giải trí nhiều niềm vui mà còn có thể học hỏi về thế giới xung quanh một cách tự nhiên và hiệu quả. Là một gợi ý tuyệt vời dành cho bé yêu, các bộ sản phẩm hỗ trợ môn Vật Lý sẽ giúp bé tìm hiểu về khí và lực thông qua những mô hình kỹ thuật độc đáo. Bên cạnh đó, qua việc lắp ráp và chơi cùng , bé sẽ được rèn luyện tính kiên nhẫn và tỉ mỉ, đồng thời, phát huy óc sáng tạo những câu chuyện kỳ thú do bé tưởng tượng ra. Hãy tặng cho bé món đồ chơi bổ ích này và cùng trẻ khám phá những điều thú vị, bố mẹ nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Nâng cao nhận biết cho trẻ
Bộ sản phẩm gồm các chi tiết kỹ thuật sẽ giúp bé tìm hiểu về các nguyên tắc về khí và lực thông qua những mô hình lắp ráp độc đáo. Qua đó, giúp trẻ có cái nhìn khái quát về nguyên tắc hoạt động của những thiết kế công nghệ, kỹ thuật thực tế trong cuộc sống. Bé cũng có thể tạo ra được những mô hình kỹ thuật chi tiết và phức tạp hơn.

Kích thích tư duy sáng tạo
Bộ lắp ráp với nhiều mảnh ghép giúp bé luyện trí nhớ, tăng khả năng tư duy và phát triển trí não toàn diện. Hơn nữa, với nhiều chi tiết khác nhau, bé có thể xếp được đa dạng các loại mô hình từ trí tưởng tượng phong phú của bé.
Bộ sản phẩm cũng khơi gợi cảm hứng cho trẻ tưởng tượng ra những câu chuyện thật thú vị.

Rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ

Trong suốt quá trình mày mò lắp ráp, bé sẽ tập tính kiên trì, nhẫn nại, hiểu được giá trị lao động từ những thứ mà bé làm ra.

Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn
Các bộ phận đều được làm hoàn toàn bởi chất liệu nhựa cao cấp, tuyệt đối an toàn đến sức khỏe của bé. Mẹ sẽ an tâm cho bé thoải mái chơi đùa mà không lo sản phẩm gây nguy hại bé.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

LEGO có lẽ là thương hiệu sản xuất đồ chơi xếp hình thành công nhất và được nhiều người yêu mến nhất trên toàn thế giới. Đến từ đất nước Đan Mạch xinh đẹp với lịch sử hơn 80 năm hình thành, phát triển và hiện có mặt ở hầu hết các quốc gia, LEGO được biết đến đầu tiên bởi những viên gạch làm bằng nhựa cao cấp, đầy màu sắc, có thể lắp được biết bao nhiêu là mô hình độc đáo, đa dạng khác nhau. Và không biết tự bao giờ, những viên gạch LEGO ấy đã đi vào lòng các bé cưng cũng như bậc ba mẹ trên khắp thế giới bởi những ý nghĩa của món đồ chơi này mang lại. Vì thế, LEGO đã ghi tên mình vào nhiều giải thưởng danh tiếng, trong đó có Giải Vàng Practical Preschool Awards cho sản phẩm LEGO Duplo Big Farm, Giải Bạc Practical Preschool Awards cho sản phẩm City Fire Station... cùng nhiều giải thưởng quốc tế khác.
LEGO Education là dòng sản phẩm chuyên về đồ chơi giáo dục của LEGO, được rất nhiều giáo viên và trường học lựa chọn sử dụng nhằm mang đến những giờ học sinh động và thú vị cho trẻ em trong độ tuổi đến trường.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ hotline 0931 839 391 của LEGO Education để được tư vấn.

Một số hình ảnh:

 

 

Bình luận

Tin liên quan