KHUẤY ĐỘNG CÙNG CUỘC THI KHOA HỌC ỨNG DỤNG 2017

KHUẤY ĐỘNG CÙNG CUỘC THI KHOA HỌC ỨNG DỤNG 2017

Chỉ còn chưa đến 2 tuần, Cuộc thi Khoa học Ứng dụng 2017 sẽ được diễn ra tại Khu vui chơi – giải trí Vietopia, số 02 -04 Đường số 9, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Được sự cho phép của Sở Giáo dục và đào tạo TP. HCM, Công ty Cổ phần Việt Tinh Anh – Nhãn hàng LEGO Education phối hợp cùng công ty truyền thông Thanh Thiếu Nhi (TTN) - Kênh Truyền hình HTV3 tổ chức cuộc thi Khoa học Ứng dụng 2017, cùng với sự đồng hành của các nhà tài trợ: Khu vui chơi – giải trí Vietopia, Sữa chua uống Kun, Trung tâm Toán tư duy Hoa Kỳ Mathnasium và Nước khoáng Lavie.

Đây là sân chơi khoa học hoàn toàn mới lạ dành riêng cho các em học sinh Tiểu học (từ 6 – 11 tuổi) đam mê Bộ môn Khoa học vui WeDo – Phương pháp giáo dục áp dụng và trải nghiệm các kiến thức tổng hợp từ lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học vào việc lắp ráp, thuyết trình, xây dựng mô hình và lập trình robot để giải quyết các vấn đề theo từng chủ đề của cuộc thi. Thông qua cuộc thi các em học sinh có cơ hội ứng dụng các kiến thức liên môn STEM đã được học trên lớp, vận dụng tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, … để giải quyết các vấn đề thực tế được đặt ra.

Đến với Khoa học Ứng dụng 2017, các thí sinh không những được giao lưu học hỏi, tham gia tranh tài, thể hiện khả năng tư duy, sáng tạo của bản thân, mà còn có cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “First Lego League Junior (FLLJ) quốc tế Châu Á Thái Bình Dương” tại Sydney, Úc vào tháng 7/2017.

Tuy mới tổ chức tại Việt Nam lần đầu nhưng cuộc thi đã thu hút được hơn 100 đội với hơn 300 thí sinh đăng ký tham gia đến từ hơn 50 trường Tiểu học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành lân cận, hứa hẹn sẽ diễn ra những trận đấu ly kỳ, hấp dẫn, cũng như mang lại những trải nghiệm sâu sắc, ý nghĩa cho các thí sinh nhí. Bên cạnh đó, các thí sinh, cũng như quý vị phụ huynh còn có thể tham quan các gian hàng trưng bày mô hình thi đấu của các đội tham gia cuộc thi, đồng thời trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị hoàn toàn miễn phí. Không những thế, còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn đến từ LEGO Education Việt Nam và các nhãn hàng khác.

Thời gian: Thứ ba, 30/05/2017 – 7g sáng đến 17g30 chiều.

Địa điểm: Khu vui chơi – giải trí Vietopia, số 02 -04 Đường số 9, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0931.83.93.91

Website: http://stemedu.viettinhanh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LegoEducationVN

Bình luận

Tin liên quan