LEGO EDUCATION TEACHER AWARD - VINH DANH GIÁO VIÊN XUẤT SẮC

LEGO EDUCATION TEACHER AWARD - VINH DANH GIÁO VIÊN XUẤT SẮC

LEGO Education thấu hiểu được đam mê và sự tận tụy của Quý thầy cô trong việc giảng dạy các môn học về STEM, thể hiện qua sự cố gắng truyền tải những bài học Khoa học vào thực tiễn, tạo nguồn cảm hứng tạo nên những kỹ sư và nhà khoa học tương lai. Chính vì lý do đó, LEGO Education muốn được vinh danh cho những nỗ lực của Quý thầy cô!

LEGO Education Teacher Adwards là một sự kiện vinh danh những sáng kiến của các Nhà giáo cấp Tiểu Học đến Trung Học ở khắp nơi trên toàn Thế giới. Để tham gia, Quý thầy cô cần trình bày/thể hiện những cách mà thầy cô đã đưa những viên gạch LEGO vào bài học, giúp nó trở nên giá trị, sáng tạo, sinh động và truyền cảm hứng hơn! 

Nếu sáng kiến của Quý thầy cô được chọn, thầy cô sẽ được mời đến tham dự và trình bày chủ đề của mình tại Hội nghị Chuyên đề LEGO Education được diễn ra tại Đại Học Tufts, thành phố Boston, Masachuset vào ngày 5-7 tháng 7 năm 2018 (Người chiến thắng sẽ được tài trợ chi phí đi lại và ăn ở). Ngoài ra, người chiến thắng còn cơ hội tham dự sự kiện STEM lớn nhất tại Đại học Tufts - Hội nghị Giáo dục STEM, để chia sẽ những sáng kiến, và thử nghiệm hoạt động giảng dạy của mình với các giáo viên có cùng chí hướng, cũng như trải nghiệm những sản phẩm sắp ra mắt của LEGO Education.

Để tìm hiểu thêm về Hội nghị Chuyên đề LEGO Education và Hội nghị Giáo dục STEM - Đại học Tufts, và đăng ký tham dự xin vui lòng click ngay!

VẬY, LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAM GIA?

Để tham gia, xin Quý thầy cô vui lòng hoàn thành mẫu đơn đăng ký và gửi về email edu@viettinhanh.com vn hoặc email của LEGO Education vùng, với các nội dung đính kèm bên dưới:  

  1. Bản tóm lược về đề xuất chuyên đề.
  2. Một số ví dụ về bài học, chẳng hạn như phiếu học tập hoặc giáo án.
  3. Các dẫn chứng đã thực hiện, chẳng hạn như tranh ảnh, video ngắn hoặc một mẫu phiếu bài tập được thực hiện bởi học sinh.
  4. Dẫn chứng về việc đóng góp cho cộng đồng giảng dạy.
  5. Một bản đánh giá ngắn gọn.
  6. Hạn chót nhận hồ sơ là từ cuối tháng 3 đến cuối tháng 4 tùy thuộc vào Vùng/Quốc gia. Vui lòng xem thêm thông tin!

 

Bình luận

Tin liên quan