Tưng Bừng buổi Demo Robotic lần đầu ở Trường THCS Bình An

 

          Sân trường đầy ắp tiếng cười nói rôm rả của học sinh các khối cho đến khi các nhân viên Lego Education vào trường chuẩn bị công tác set up demo cho Lego Mindstorms EV3.  Cả sân trường phút chốc yên ắng và mọi ánh nhìn của các em học sinh đổ dồn về phía nhân viên Lego Education. Bỗng tiếng 1 bạn nhỏ vang lên: "Ah đồ Chơi Lego", cả sân trường ngay giây phút đó như vỡ òa. Các bạn nhỏ khác cũng bắt đầu lên tiếng: "Tuyệt vời", "nhà tớ cũng vừa mua đồ chơi Lego nè", "Ôi thích quá" "Ui, con robot kia siêu đẹp lun á"...
 

          Dưới đây là một số hình ảnh các nhân viên Lego Education đang chuẩn bị sân chơi cho các em học sinh trường THCS Bình An:

 

Nhân Viên Lego Education đang chuẩn bị sân chơi cho các em

 

Ở ngay sảnh các em sẽ được thỏa sức lắp ghép Lego 

 

Khu Vực Robot "sumo"

 

Khu vưc robot "bò cạp"

 

         Sau khi công tác chuẩn bị đã xong, các e học sinh từ các lớp được giáo viên dẫn xuống sân trường để tham gia sân chơi Robotic Lego Education. Không khí hào hứng ngay từ khi các em học sinh thấy những tấm thảm đỏ rực Lego với đầy ắp các mảnh ghép cùng các kiểu robot vô cùng ngầu, không chỉ thế, các em còn mắt tròn mắt dẹp khi thấy các Robot ấy có thể di chuyển khi điều khiển bằng laptop, bằng iphone. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày Demo Lego Mindstorms EV3:

 

thỏa sức lắp ráp nào Yeah!

 

Bọn tớ đang đua Robot này ^^!

 

Siêu bò cạp đến đây :D

 

Chuẩn bị sẵn sàng, hai xe vào vị trí 

 

          Buổi Demo kết thúc hoàn toàn tốt đẹp, các em có những giây phút vui chơi hoàn toàn thoải mái tuy nhiên trong những trò chơi giải trí đó, chắc hẳn các em đã học được rất nhiều điều thú vị và bổ ích. 

(Nguồn: Lego Education)

Bình luận

Tin liên quan